Blogs
Bài viết nghiên cứu, tin tức, cập nhật thường xuyên.

- Details
Hy vọng lớp Giá tuần rồi đạt được kỳ vọng mà các bạn đề ra. Giá là yếu tố P duy nhất trong marketing mix giúp doanh nghiệp thu lại giá trị cho mình, nhưng hầu hết doanh nghiệp lại không đầu tư đủ thời gian và công sức dành cho Giá. Hầu hết doanh nghiệp giao việc định giá cho phòng kế toán thực hiện theo công thức đơn giản: Giá bán = Giá vốn + Biên lợi nhuận kỳ vọng (cost plus pricing).
Giá và Chiến lược
- Hits: 45

- Details
Thương hiệu là tài sản lớn của doanh nghiệp. Muốn có một thương hiệu mạnh thì doanh nghiệp phải bằng mọi cách xây dựng cho bằng được năng lực này. Học hỏi kỹ năng xây dựng thương hiệu như thế nào cho hiệu quả?
- Hits: 181

- Details
Thực ra, nói về kinh doanh làm giàu thì các anh chị doanh nhân mới là những người giỏi nhất. Họ xứng đáng là bậc thầy để dạy kinh doanh làm giàu, không ai có thể giỏi hơn họ về mặt này.
- Hits: 169

- Details
Tại lớp Chiến lược và Hoạch định hai hôm rồi tôi hỏi các bạn, hiện ở chỗ bạn đang làm kế hoạch 2 trang hay 200 trang?
- Hits: 161

- Details
Leadership là kỹ năng mà bất kỳ cấp quản lý nào cũng cần phải có để có thể phát huy tối đa hiệu quả của các kỹ năng chuyên môn khác.
- Hits: 254