Business Planning Workshop - Tinh Hoa Quản Trị
Workshop Business Planning do Tinh Hoa Quản Trị tổ chức tại TP. Vũng Tàu ngày 19-20/04/2024

Khi kinh tế trì trệ, thị trường không ổn định, tình hình kinh doanh bế tắc, nhiều người kinh doanh như mình đang gặp khó khăn ... thì bạn làm gì?

Bạn sẽ ngồi chờ tình hình thay đổi? Tiêu thời gian vào những drama trên mạng xã hội? Nhậu cho quên đời? Hay ngóng ... lò củi của cụ Tổng?

Hay ta thử bước lùi một bước để có cái nhìn tổng quan hơn về nền kinh tế và toàn bộ thị trường, để nhận diện các xu thế mới của thời đại, để nhìn lại chặng đường đã qua của mình, để hình dung thị trường phía trước. Để rồi chấn chỉnh lại lối đi, để mở rộng tầm mắt ra khỏi những gì mình đã thường làm mà tìm kiếm những cơ hội mới?

Đó là những gì các tập đoàn lớn thường làm mỗi khi đứng trước thách thức, đứng trước những đổi thay của thị trường: Họ nhận diện thách thức và tìm kiếm cơ hội.

Và đó cũng là những gì mà tôi cùng với các bạn đã làm tại workshop "Business Planning" tuần rồi.

Chúng tôi bàn cách chỉnh hướng đi cho phù hợp với tình hình mới, phân tích để nhận diện thách thức và cơ hội, và bàn cách nắm bắt cơ hội mới để phát triển, mở rộng kinh doanh.

Những bài phân tích tổng hợp muốn "nổ cái đầu", giúp các bạn nhìn kỹ hơn, sâu hơn, xa hơn.

Một vài điểm chung mà ai rời Business Planning Workshop dạng này cũng thừa nhận:

  • Có rất nhiều cơ hội ở ngòoà kia đang chờ chúng ta nắm bắt. Vấn đề là ai nhìn ra trước và ai nhanh tay hơn.
  • Tình hình bây giờ đã khác trước rất nhiều. Thách thức có, nhưng cơ hội mới cũng có. Bây giờ chúng ta hoàn toàn có thể làm được những việc mà mới mấy năm trước đây thôi còn là điều không thể.
  • Nếu chịu khó học hỏi, nâng cấp năng lực, thì doanh nghiệp nội cũng không hề thua kém doanh nghiệp ngoại. Họ làm được thì ta cũng làm được, cách này không được thì có cách khác.
  • Workshop tuần này là một chủ đề thuộc loại căn bản của mọi căn bản, là chìa khóa của mọi thành công: Hiểu Khách Hàng (Customer & Market Analysis).

Đỗ Hòa - Tinh Hoa Quản Trị.

Đăng Nhập