Vietnam Business Outlook 2024

Ban tổ chức xin chia sẻ với các anh chị một số thông tin cập nhật về sự kiện VIETNAM BUSINESS OUTLOOK 2024 như dưới đây.

Về phía diễn giả thì không có gì khác, vẫn là các diễn giả sau:

Phiên 1 (Keynote Speakers).

 1. Anh Bùi Duy Khánh, Giám đốc Kinh doanh Khối Thị trường Vốn ngân hàng HSBC Vietnam, sẽ chia sẻ với chúng ta về diễn biến thị trường vốn thế giới, sự dịch chuyển của dòng tiền đầu tư, đặc biệt là trong khu vực, và nhận định những tác động đối với thị trường VN. Đây là những thông tin quan trọng đối với các nhà đầu tư, các doanh nghiệp khi hoạch định đầu tư năm sau 2024.
  Như các anh chị đã biết HSBC là ngân hàng đặc biệt am hiểu thị trường khu vực TQ-ASIA. Và đó là lý do vì sao mà chúng tôi mời đối tác này.
 2. Anh Dzũng Nguyễn, Giám đốc Điều hành NielsenIQ, sẽ chia sẻ với chúng ta về xu hướng tiêu dùng chung, những sự thay đổi đáng chú ý về hành vi tiêu dùng của người tiêu dùng Việt Nam. Đây là những thông tin quan trọng mà các doanh nghiệp cần biết để hoạch định kinh doanh, lập kế hoạch marketing năm sau.
  NielsenIQ là một tập đoàn hàng đầu, có uy tín lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường.
 3. Tôi, Đỗ Hòa, sẽ chia sẻ và cập nhật với các anh chị về tình hình địa chính trị, địa kinh tế thế giới, và những nhận định của tôi về tác động có thể có đối với kinh tế, kinh doanh.
  Tôi nghĩ những thông tin này là hữu ích để chúng ta có thể dự báo về tác động đối với kinh tế, kinh doanh, cũng như dự đoán khi nào thì những xung đột ấy có thể chấm dứt. Từ đó có thể hoạch định, điều chỉnh chiến lược kinh doanh của mình cho phù hợp với thị trường.

Tóm lại, nội dung của Phiên 1 cố tìm câu trả lời cho 3 câu câu hỏi:

 1. Luồng tiền đi đâu, vào lĩnh vực nào
 2. Tình hình thị trường thế nào, chỗ nào ổn định, chỗ nào bất ổn, đâu là cơ hội và rủi ro tiêm ẩn là gì?
 3. Nhu cầu và hành vi của người tiêu dùng như thế nào, cần lưu ý gì để kinh doanh thuận lợi hơn?

Phiên 2 (Panel Discussion).

Phiên 2 chính là cơ hội để các diễn giả mở rộng hơn, bổ sung cho đầy đủ hơn sau Phiên 1. Và cũng là cơ hội để khách tham dự có thể đặt câu hỏi để làm rõ hơn đối với lĩnh vực hoạt dộng kinh doanh cụ thể của mình.
Phiên 2 bao gồm các diễn giả sau:

 • Chị Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp BSA.
 • Cô Kha Lệ Trinh, Strategic Partnership Manager - Tiktok For Business Vietnam.
 • Anh Lưu Nhật Tuấn, PCT Hiệp Hội Ẩm Thực TP.HCM
 • Và 3 diễn giả Phiên 1.

Chị Hạnh có thể nói là một người có am hiểu sâu đối với doanh nghiệp. Chị Hạnh có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong việc hỗ trợ doanh nghiệp vượt khó, cũng như là phát triển mở rộng kinh doanh. 
Cô Trinh là một chuyên gia về thương mại điện tử, có nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích cho doanh nghiệp trên thị trường online, cô có nhiều năm làm việc cho các nền tảng thương mại điện tử như Tiktok, Amazon, Lazada...
Còn anh Lưu Nhật Tuấn thì là một chuyên gia kinh doanh ẩm thực, anh đã thực hiện nhiều dự án về food town, chợ ẩm thực dưới lòng đất, phố ẩm thực TPHCM, cũng như là tham gia các dự án ẩm thực của các tập đoàn BĐS lớn.

Đặc biệt, phần thảo luận Phiên 2 và Phiên 3 sẽ được dẫn dắt bởi nhà báo gạo cội mảng kinh tế: Nhà báo Trần Phi Tuấn. Anh Tuấn từng từng làm việc tại báo Tuổi Trẻ, Báo Forbes Vienam, Báo TBKTSG, anh Tuấn là Thạc Sỹ Quản Trị Công.

Xin cảm ơn sự đồng hành của các tổ chức: HH Ẩm Thực TPHCM, Hội HVNCLC, CLB CSMO, CLB VNHR, CLB CIO, H&HIS...

Cảm ơn các đối tác hỗ trợ truyền thông cho sự kiện: Báo Pháp Luật TPHCM, Báo Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn, Báo Nhịp Sống Online, HTV9, HTV1 ...

Và cuối cùng không thể không kể đến vai trò quan trọng của các nhà tài trợ: 

 • Tài trợ Kim Cương: Dự án The Sholi
 • Tài trợ Vàng : Chuỗi 30 Shine
 • Và các nhà tài trợ khác

T/M Ban Tổ Chức VIETNAM BUSINESS OUTLOOK 2024

Đăng Nhập