Từ kinh nghiệm thực tiễn tư vấn quản lý doanh nghiệp trong hơn 10 năm qua, chúng tôi nhận thấy rằng một trong những lý do khiến cho các chương trình tái cấu trúc, cải tổ doanh nghiệp gặp khó khăn là do sự hạn chế về kiến thức quản lý hiện đại của chính bản thân người đứng đầu doanh nghiệp, dù rằng chính các anh chị là người đề xuất cải tổ với một quyết tâm rất cao.

Những sự hạn chế về kiến thức quản trị, sự khác biệt về quan điểm quản lý, quan điểm lãnh đạo đội ngũ, cách tiếp cận và giải quyết vấn đề... dẫn đến sự hạn chế về kết quả của các chương trình tái cấu trúc và cải tổ doanh nghiệp.

Mặt khác chúng tôi cũng biết rằng việc dành thời gian đến lớp một tuần 5 buổi để học kiến thức mới cũng là một thách thức lớn đối với các anh chị, những người suốt ngày bận rộn với công việc.

Đó là chưa muốn nói đến một thực tế rằng nội dung của các chương trình "đào tạo CEO" tại các trung tâm hiện nay thường bị thừa lý thuyết về hoạt động của các chức năng trong doanh nghiệp, nhưng lại thiếu hẳn về kiến thức và kinh nghiệm tổ chức, quản lý một doanh nghiệp như là một người CEO. Lý do là vì nhiều anh chị giảng viên chưa từng kinh qua vị trí CEO hay TGĐ công ty bao giờ.

Xuất phát từ thực tiễn trên, chúng tôi giới thiệu chương trình huấn luyện này với hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của các anh chị đồng nghiệp, cả về mặt kiến thức phù hợp với công việc của các anh chị, mà phù hợp cả về mặt thời gian và phương pháp học.

Ai cần học chương trình này?

Khóa học kết hợp Kỹ Năng Quản Lý Tổng Quát (General Management) với Quản Lý Chức Năng phù hợp với nhu cầu của người giữ vị trí quản lý tổng quát như CT, CEO, TGĐ, P.TGĐ và các vị trí quản lý cấp trung có tiềm năng phát triển thành CEO.

Nội dung chương trình.

Những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tổ chức, điều hành và quản lý doanh nghiệp một cách bài bản như một CEO chuyên nghiệp.
Hệ thống kiến thức về quản lý và lãnh đạo từ khóa học này được triển khai một cách xuyên suốt và nhất quán về mặt quan điểm quản trị, giúp người học dễ dàng nắm bắt, áp dụng để thiết lập một hệ thống quản lý phù hợp với đặc thù công ty mình.

Nội dung chi tiết của chương trình, xin xem tại trang của lớp học, có đầy đủ tên các chuyên mục, bài học.

Ngoài học lý thuyết, học viên còn có điều kiện tương tác với giảng viên (forum hoặc group chat) để trao đổi với giảng viên về các nội dung đã học, hoặc để tham vấn giảng viên về các nội dung liên quan đến ứng dụng kiến thức đã học.

Giới thiệu CEO Calendar.

Một phần quan trọng mà chúng tôi tin là sẽ rất hữu dụng cho các anh chị CEO đó là kèm theo với CEO Calendar chúng tôi kết nối với những hướng dẫn, những biểu mẩu, checklist... mà các anh chị sẽ cần cho từng buổi họp, từng công việc có trong CEO Calendar. Như vậy, chỉ cần một cái nhắp chuột, các anh chị có ngay bài hướng dẫn cách điều hành cuộc họp, những gợi ý về nội dung cần chú trọng, những kinh nghiệm, và cả các biểu mẫu kèm theo.

Giảng viên.

Ông Đỗ Hòa, người đã có 20 năm kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp với một bề dày thành tích từ các tập đoàn đa quốc gia, các tập đoàn của Nhật Bản, Hồng Kong, Đài Loan, cho đến các doanh nghiệp gia đình Việt Nam.
Kiến thức giảng dạy là kiến thức tổng hợp từ hệ thống quản lý hiện đại của Phương Tây, kết hợp với quan điểm quản lý của Châu Á, đã được áp dụng và rút kinh nghiệm từ thực tiễn các công ty Việt Nam.
Ông Đỗ Hòa cũng là người khởi xướng phong trào Tri Thức Chia Sẻ, khi ông thành lập Group Quản Lý Doanh Nghiệp và đi tiên phong trong việc khuyến khích sự chia sẻ kiến thức quản lý kinh doanh để phát triển công đồng. Hiện phong trào này đã được hưởng ứng rộng khắp từ Bắc đến Nam với sự hình thành của những tổ chức học tập và chia sẻ kiến thức lớn.

Thời lượng của chương trình này?

Gói đăng ký học chương trình CEO Chuyên Nghiệp này có giá trị suốt đời. Học viên được đảm bảo quyền truy cập toàn bộ nội dung chương trình đã đăng ký.

Học phí

Mức học phí cho toàn bộ chương trình là 99 triệu đồng.

Đăng ký học thế nào?

Rất đơn giản, sau khi các anh chị thanh toán tiền học phí theo thông tin hướng dẫn tại trang lớp học. Chúng tôi sẽ xác nhận và sẽ tạo tài khoản để anh chị có thể học ngay.

    Rất hân hạnh được đồng hành với các anh chị trong chương trình này.

    Đăng ký học CEO CHUYÊN NGHIỆP tại đây.

    Đỗ Hòa
    Chương Trình Huấn Luyện CEO Chuyên Nghiệp

    Pin It