Khóa học CEO Chuyên Nghiệp

Đáp ứng yêu cầu của nhiều anh chị, chúng tôi tổ chức chương trình huấn luyện đặc biệt với tên gọi CEO Chuyên Nghiệp. Nội dung chương trình này nhằm trang bị những kỹ năng lãnh đạo, quản lý, điều hành doanh nghiệp theo phong cách chuyên nghiệp đang được các tập đoàn, công ty lớn áp dụng.

Thưa các anh chị đồng nghiệp,

Từ kinh nghiệm thực tiễn tư vấn quản lý doanh nghiệp trong hơn 10 năm qua, chúng tôi nhận thấy rằng một trong những lý do khiến cho các chương trình tái cấu trúc, cải tổ doanh nghiệp gặp khó khăn là do sự hạn chế về kiến thức quản lý hiện đại của chính bản thân người đứng đầu doanh nghiệp, dù rằng chính các anh chị là người đề xuất cải tổ với một quyết tâm rất cao.

Những sự hạn chế về kiến thức quản trị, sự khác biệt về quan điểm quản lý, quan điểm lãnh đạo đội ngũ, cách tiếp cận và giải quyết vấn đề... dẫn đến sự hạn chế về kết quả của các chương trình tái cấu trúc và cải tổ doanh nghiệp.

Mặt khác chúng tôi cũng biết rằng việc dành thời gian đến lớp một tuần 5 buổi để học kiến thức mới cũng là một thách thức lớn đối với các anh chị, những người suốt ngày bận rộn với công việc.

Đó là chưa muốn nói đến một thực tế rằng nội dung của các chương trình "đào tạo CEO" tại các trung tâm hiện nay thường bị thừa lý thuyết về hoạt động của các chức năng trong doanh nghiệp, nhưng lại thiếu hẳn về kiến thức và kinh nghiệm tổ chức, quản lý một doanh nghiệp như là một người CEO. Lý do là vì nhiều anh chị giảng viên chưa từng kinh qua vị trí CEO hay TGĐ công ty bao giờ.

Xuất phát từ thực tiễn trên, chúng tôi giới thiệu chương trình huấn luyện này với hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của các anh chị đồng nghiệp, cả về mặt kiến thức phù hợp với công việc của các anh chị, mà phù hợp cả về mặt thời gian và phương pháp học.

Ai cần học chương trình này?

Khóa học kết hợp hai nội dung: Kỹ Năng Quản Lý Tổng Quát (General Management) và Kỹ Năng Lãnh Đạo (Leadership) phù hợp với nhu cầu của người giữ vị trí quản lý chung như CT, CEO, TGĐ, P.TGĐ và các vị trí quản lý cấp trung có tiềm năng phát triển thành CEO.

Nội dung chương trình.

Những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tổ chức, điều hành và quản lý doanh nghiệp một cách bài bản như một CEO chuyên nghiệp.
Hệ thống kiến thức về quản lý và lãnh đạo từ khóa học này được triển khai một cách xuyên suốt và nhất quán về mặt quan điểm quản trị, giúp người học dễ dàng nắm bắt, áp dụng để thiết lập một hệ thống quản lý phù hợp với đặc thù công ty mình.

Về mặt cấu trúc nội dung, chương trình bao phủ 4 mảng năng lực, phù hợp với lộ trình phát triển của một doanh nghiệp, đi từ nhỏ đến lớn:

- Kỹ năng hiệu quả cá nhân. Là các nội dung thuộc nhóm Personal Effectiveness Skills mà một người cần trang bị để làm việc hiệu quả.
- Kỹ năng kinh doanh. Là các nhóm năng lực chủ yếu khi doanh nghiệp còn nhỏ, chỉ kinh doanh một thị trường/sản phẩm.
- Kỹ năng quản lý nguồn lực. Là nhóm năng lực cần thiết khi doanh nghiệp đã phát triển ở một mức độ nhất định, khi mà hiệu quả của doanh nghiệp phụ thuộc vào hiệu quả sử dụng nguồn lực (lãnh đạo đội ngũ, quản lý nguồn nhân lực, quản lý tài chính, quản lý và khai thác tài sản vô hình...)
- Kỹ năng thiết lập, vận hành và quản lý hệ thống. Là nhóm năng lực cần thiết để phụ trách vị trí cao nhất của bộ máy, để làm việc với hệ thống. Chẳng hạn như thiết kế, kết nối, tích hợp các nguồn lực khác nhau từ bên trong và bên ngoài hệ thống.

Giới thiệu CEO Calendar.

Một phần quan trọng mà chúng tôi tin là sẽ rất hữu dụng cho các anh chị CEO đó là kèm theo với CEO Calendar chúng tôi kết nối với những hướng dẫn, những biểu mẩu, checklist... mà các anh chị sẽ cần cho từng buổi họp, từng công việc có trong CEO Calendar. Như vậy, chỉ cần một cái nhắp chuột, các anh chị có ngay bài hướng dẫn cách điều hành cuộc họp, những gợi ý về nội dung cần chú trọng, những kinh nghiệm, và cả các biểu mẫu kèm theo.

Giảng viên.

Ông Đỗ Hòa, người đã có 20 năm kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp với một bề dày thành tích từ các tập đoàn đa quốc gia, các tập đoàn của Nhật Bản, Hồng Kong, Đài Loan, cho đến các doanh nghiệp gia đình Việt Nam.
Kiến thức giảng dạy là kiến thức tổng hợp từ hệ thống quản lý hiện đại của Phương Tây, kết hợp với quan điểm quản lý của Châu Á, đã được áp dụng và rút kinh nghiệm từ thực tiễn các công ty Việt Nam.
Ông Đỗ Hòa cũng là người khởi xướng phong trào Tri Thức Chia Sẻ, khi ông thành lập Group Quản Lý Doanh Nghiệp và đi tiên phong trong việc khuyến khích sự chia sẻ kiến thức quản lý kinh doanh để phát triển công đồng. Hiện phong trào này đã được hưởng ứng rộng khắp từ Bắc đến Nam với sự hình thành của những tổ chức học tập và chia sẻ kiến thức lớn.

Thời lượng của chương trình này?

Toàn bộ chương trình này tôi dự kiến sẽ kéo dài trong 2 năm. Trong đó, nội dung học sẽ được triển khai trong 2 năm đầu. Trong thời gian này, học viên vừa được học lý thuyết vừa được giảng viên kèm cặp và hướng dẫn giải quyết những phát sinh để giúp các anh chị ứng dụng những gì đã học vào công việc thực tế.

Sau khi đã kết thúc chương trình, tài khoản học viên sẽ được tiếp tục duy trì để người học có thể tham khảo bất kỳ lúc nào khi cần.

Học phí

Mức học phí cho toàn bộ chương trình 2 năm là 25 triệu đồng.

Đăng ký học thế nào?

Rất đơn giản, sau khi các anh chị thanh toán tiền học phí theo một trong những cách bên dười. Chúng tôi sẽ xác nhận và sẽ tạo tài khoản để anh chị có thể học ngay.

  • Thanh toán bằng Paypal hoặc Credit Card (nhấn vào link phía dưới của trang Paypal để chọn thanh toán bằng Credit Card)

 

  • Thanh toán bằng chuyển khoản:

Thông tin chuyển khoản.

  • Công Ty TNHH MTV TINH HOA QUẢN TRỊ
    TK: 715 934 79
    Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) - Chi nhánh Sài Gòn.
  • Số tiền: 25,000,000đ (hai mươi lăm triệu đồng)
  • Nội dung chuyển khoản ghi: Học CEO - Số di động - Email của anh chị (để chúng tôi gởi thông tin đăng nhập)

Rất hân hạnh được đồng hành với các anh chị trong chương trình này.

Đỗ Hòa
Chương Trình Huấn Luyện CEO Chuyên Nghiệp

Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location