Nguyễn Hải Tâm

Nguyễn Hải Tâm

Ông Nguyễn Hải Tâm với kinh nghiệm 25 năm làm công tác kế toán, tư vấn và quản trị doanh nghiệp. Ông đã từng phụ trách công việc kế toán, kế toán trưởng, tư vấn thuế và kế toán quản trị, quản lý cho nhiều loại hình doanh nghiệp. Ông là người sáng lập Webketoan - Cơ sở tri thức và cộng đồng kế toán hàng đầu Việt Nam từ năm 2002.

Thái Vĩnh Phúc

Thái Vĩnh Phúc

Ông Thái Vĩnh Phúc với thế mạnh được đào tạo tư duy chiến lược và tính hệ thống SCM chuyên nghiệp và hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực mua hàng & chuỗi cung ứng tại các tập đoàn trong nước và quốc tế. Ông cũng là sáng lập viên Group Câu lạc bộ Mua hàng Việt nam (PVC: Purchasing Vietnam Club) với hơn 2.000 thành viên Buyer trên khắp Việt nam và quốc tế.

Hoàng Xuân Nam

Hoàng Xuân Nam

Anh Hoàng Xuân Nam, hiện đang giữ vai trò Giám Đốc công ty IMPAC SYSTEMS VIETNAM , đại diện IMPAC tại Việt Nam, một công ty có 65 năm kinh nghiệm về triển khai hệ thống quản lý năng suất và tiết kiệm cho các Doanh Nghiệp lớn của Việt Nam và thế giới.

Trương Bắc Sơn

Trương Bắc Sơn

Anh Trương Bắc Sơn có kinh nghiệm 25 năm là chuyên gia Bán hàng- Phát triển Năng lực -Phát triển Kinh Doanh tại nhiều tập đoàn Đa Quốc Gia và Việt Nam.

Mai Xuân Đạt

Mai Xuân Đạt

Ông Mai Xuân Đạt là người sáng lập SEONGON (Digital Agency) & Red Monster (Content & Marketing Agency)

Liên Lạc

Địa chỉ văn phòng: 76 Hoa Cúc, P. 7, Q.PN, TP. HCM

Tel: (84) 28 3636 9946

Mobile: (84) 913 801 911

Email: contact@tinhhoaquantri.com