• 171B Trần Huy Liệu, P8, Phú Nhuận, TP.HCM
 • (+84) 913 801 911

Chúng tôi có thể hỗ trợ doanh nghiệp trở thành số 1

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Để hoạch định một chiến lược giúp vượt qua những hạn chế của mình để đánh bại các đối thủ và chinh phục thị trường không phải là điều dễ dàng, không phải ai cũng làm được. Không phải cứ hô khẩu hiệu to, nói những lời hay là làm được, mà phải là có kiến thức về một cách làm khoa học, chặc chẻ, kết hợp với sự am hiểu thị trường và kinh nghiệm thực hành nhiều năm. Và trên tất cả, những điều đó cũng không có ý nghĩa gì nếu không được chứng minh bằng thành tích: nói được, làm được.

Chinh phục đỉnh caoDưới đây là lý do vì sao chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể hỗ trợ doanh nghiệp vượt lên, trở thành số 1 trên thị trường:

 1. Nắm Bí Kíp Thành Công. Thực tế là có một sự khác biệt giữa những doanh nghiệp dẫn đầu và số còn lại. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong các tập đoàn, doanh nghiệp dẫn đầu thị trường. Điều này giúp chúng tôi nắm bắt được những điểm chung của các doanh nghiệp thành công, mà chúng tôi tạm gọi là BÍ KÍP THÀNH CÔNG. Bao gồm cách kinh doanh, cách tổ chức, cách quản lý, cách vận hành, cách thực hiện ...
 2. Kiến thức và Kinh Nghiệm Đa Dạng. Kinh nghiệm công việc của chúng tôi là đa dạng, đa ngành, đa thị trường với nhiều loại hình và qui mô doanh nghiệp khác nhau, chứ không chỉ hạn hẹp trong một, hai ngành. Không chỉ đa dạng về mặt thị trường, về mặt hoạt động của doanh nghiệp, chúng tôi cũng có đủ trải nghiệm của chuỗi giá trị. Từ sản xuất, đến tiếp thị phân phối, thương mại, dịch vụ.
 3. Nói Được Làm Được. Chúng tôi cũng không chỉ trải nghiệm trong các tổ chức dẫn đầu, học hỏi cách làm kinh doanh hiệu quả, mà bản thân chúng tôi là người đã trực tiếp góp phần, tạo nên sự thành công của các doanh nghiệp đó. Từ việc nhỏ như vai trò trưởng dự án tung sản phẩm mới thành công, sau vài năm vươn lên đứng đầu thị phần. Cho đến vai trò lãnh đạo vùng thị trường khu vực rộng lớn bao gồm nhiều quốc gia và liên tục chiếm giữ vị trí dẫn đầu thị trường (số 1) trong suốt thời gian phụ trách.
 4. Hoạch Định và Thực Thi. Không chỉ hoạch định lý thuyết rồi giao cho doanh nghiệp tự làm, nhờ kinh nghiệm thực tế công việc đa dạng, chúng tôi có thể cố vấn thực, thi hoặc thậm chí "cầm tay chỉ việc" đến từng chi tiết. Đơn giản là vì chúng tôi đã từng làm những việc ấy trong rất nhiều năm.
 5. Tâm Thế Làm Việc. Điều quan trọng là chúng tôi không làm việc này với một tâm thế may rủi. Vì chúng tôi không dùng doanh nghiệp làm "chuột bạch" cho những lý thuyết mới đọc được từ sách vở, hoặc những điều do chúng tôi tự nghĩ ra mà chưa bao giờ áp dụng thành công trong thực tế. Chúng tôi làm việc này với tâm thế tự tin tuyệt đối, mà chỉ có những người "nói được làm được", và đã từng thành công với công việc ấy mới có được tâm thế này.

Nếu quí vị có tham vọng, chúng tôi sẵn sàng đồng hành với quí vị. Cùng nhau, chúng ta sẽ chinh phục một đỉnh cao mới.

Đỗ Hòa - TINH HOA QUẢN TRỊ

Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

 1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location

Bài Mới

 • Yếu tố thay đổi cuộc chơi ngành vận tải hành khách.

  Xe buýt điện VinFast
  Chi tiết...  
 • Muốn có thương hiệu mạnh, phải phát triển năng lực marketing.

  Marketing dựa trên thị trường
  Chi tiết...  
 • Học gì để có thể phân tích doanh nghiệp, phân tích vĩ mô?

  Phân tích thị trường
  Chi tiết...  

Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận email cập nhật nội dung từ trang web này.