Đáp ứng yêu cầu của nhiều anh chị, chúng tôi tổ chức chương trình huấn luyện đặc biệt với tên gọi CEO Chuyên Nghiệp. Nội dung chương trình này nhằm trang bị những kỹ năng lãnh đạo, quản lý, điều hành doanh nghiệp theo phong cách chuyên nghiệp đang được các tập đoàn, công ty lớn áp dụng.

Thưa các anh chị đồng nghiệp,

Từ kinh nghiệm thực tiễn tư vấn quản lý doanh nghiệp trong hơn 6 năm qua, chúng tôi nhận thấy rằng một trong những lý do khiến cho các chương trình tái cấu trúc, cải tổ doanh nghiệp gặp khó khăn là do sự hạn chế về kiến thức quản lý hiện đại của chính bản thân người đứng đầu doanh nghiệp, dù rằng chính các anh chị là người đề xuất cải tổ với một quyết tâm rất cao.

Những sự hạn chế về kiến thức quản trị, sự khác biệt về quan điểm quản lý, quan điểm lãnh đạo đội ngũ, cách tiếp cận và giải quyết vấn đề... dẫn đến sự hạn chế về kết quả của các chương trình tái cấu trúc và cải tổ doanh nghiệp.

Mặt khác chúng tôi cũng biết rằng việc dành thời gian đến lớp một tuần 5 buổi để học kiến thức mới cũng là một thách thức lớn đối với các anh chị, những người suốt ngày bận rộn với công việc.

Đó là chưa muốn nói đến một thực tế rằng nội dung của các chương trình "đào tạo CEO" tại các trung tâm hiện nay thường bị thừa lý thuyết về hoạt động của các chức năng trong doanh nghiệp, nhưng lại thiếu hẳn về kiến thức và kinh nghiệm tổ chức, quản lý một doanh nghiệp như là một người CEO. Lý do là vì nhiều anh chị giảng viên chưa từng kinh qua vị trí CEO hay TGĐ công ty bao giờ.

Xuất phát từ thực tiễn trên, chúng tôi giới thiệu chương trình huấn luyện này với hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của các anh chị đồng nghiệp, cả về mặt kiến thức phù hợp với công việc của các anh chị, mà phù hợp cả về mặt thời gian và phương pháp học.

Ai cần học chương trình này?

 • Các anh chị là chủ doanh nghiệp, chủ tịch HĐQT, chủ tịch HĐTV
 • Các anh chị hiện đang giữ vị trí điều hành doanh nghiệp: CEO, tổng giám đốc, phó tổng giám đốc, giám đốc công ty.
 • Các anh chị hiện đang đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp trung và có định hướng sự nghiệp trở thành CEO, tổng giám đốc trong tương lai.

Nội dung chương trình.

Trong suốt thời gian 12 tháng, chúng tôi sẽ chuyển tải những nội dung sau đây:

 • Những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tổ chức, điều hành và quản lý một doanh nghiệp như một CEO chuyên nghiệp.
 • Không đi sâu về nghiệp vụ chuyên môn như các chương trình huấn luyện vị trí trưởng bộ phận chức năng, mà chỉ hướng dẫn những gì quan trọng nhất, cần thiết nhất mà một CEO cần biết để có thể quản lý được hoạt động của các chức năng trong doanh nghiệp.

Giới thiệu CEO Calendar.

CEO CalendarCEO CalendarBên cạnh những kiến thức lý luận nền tảng, để hỗ trợ các anh chị điều hành công ty hàng ngày, chúng tôi giới thiệu một công cụ hỗ trợ mang tính "cầm tay chỉ việc", lần đầu tiên được ứng dụng trong huấn luyện bởi chúng tôi. Đó là CEO Calendar, tức là lịch làm việc của CEO mà các anh chị có thể download về để cài trên máy tính của mình.

Tức nhiên là sẽ không có một lịch làm việc nào phù hợp cho tất cả mọi người, bởi còn tùy vào qui mô và đặc thù hoạt động của từng doanh nghiệp. Tuy nhiên, từ Lịch chuẩn này, kết hợp với những nội dung trong các bài học các anh chị có thể điều chỉnh lịch cho phù hợp với đặc thù và nhu cầu của mình.

Một phần quan trọng mà chúng tôi tin là sẽ rất hữu dụng cho các anh chị CEO đó là kèm theo với CEO Calendar chúng tôi kết nối với những hướng dẫn, những biểu mẩu, checklist... mà các anh chị sẽ cần cho từng buổi họp, từng công việc có trong CEO Calendar. Như vậy, chỉ cần một cái nhắp chuột, các anh chị có ngay bài hướng dẫn cách điều hành cuộc họp, những gợi ý về nội dung cần chú trọng, những kinh nghiệm, và cả các biểu mẫu kèm theo.

Thời lượng của chương trình này?

 • Toàn bộ chương trình này tôi dự kiến sẽ kéo dài trong 2 năm. Trong đó chúng tôi sẽ cố gắng gói gém nội dung học trong năm đầu, một năm còn lại chúng tôi dành cho việc kèm cặp và hướng dẫn giải quyết những phát sinh để giúp các anh chị ứng dụng những gì đã học vào công việc thực tế.
  Tóm lại là 1 năm học là chính, 1 năm coaching triển khai.
 • Trong trường hợp nếu nội dung lý thuyết kéo dài hơn 1 năm và là do chúng tôi chậm triển khai, thì chúng tôi vẫn sẽ dành 1 năm để coach triển khai ứng dụng. Điều đó có nghĩa rằng trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi vẫn đảm bảo rằng các anh chị sẽ có 1 năm coaching sau khi học xong phần lý thuyết.

Học phí bao nhiêu?

 • Với chương trình này, các anh chị sẽ được tiếp cận hệ thống kiến thức quản lý doanh nghiệp hiện đại, kèm theo đó là những kinh nghiệm mà giảng viên đã tích lũy được sau hơn 20 năm trải nghiệm thực hành quản lý, với một mức chi phí tương đương 1/5 lương tháng của một CEO doanh nghiệp tầm trung.
  Mức học phí 25.000.000đ (hai mươi lăm triệu đồng).

 Đăng ký học thế nào?

 • Rất đơn giản, mời các anh chị chuyển khoản đóng học phí (25,000,000đ) theo thông tin chuyển khoản bên dưới. Khi tài khoản công ty báo có, chúng tôi sẽ nhắn tin xác nhận và sẽ tạo tài khoản để anh chị có thể học ngay.
 • Nếu các anh chị cần được tư vấn, xin mời các anh chị đăng ký tại ĐÂY. Hoặc trao đổi với nhân viên của chúng tôi qua ứng dụng chat tại trang web này.

Thông tin chuyển khoản.

  • Công Ty TNHH MTV TINH HOA QUẢN TRỊ
   TK: 715 934 79
   Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) - Chi nhánh Sài Gòn.
  • Số tiền: 25,000,000đ (hai mươi lăm triệu đồng)
  • Nội dung chuyển khoản ghi: Học CEO - Số di động - Email của anh chị (để chúng tôi gởi thông tin đăng nhập)

Rất hân hạnh được đồng hành với các anh chị trong chương trình này.

Đỗ Hòa
Chương Trình Huấn Luyện CEO Chuyên Nghiệp

Chuyên Gia

Videos

 • Our Mission

  Sứ mệnh của chúng là giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tiếp cận và ứng dụng khoa học quản trị doanh nghiệp hiện đại, giúp họ quản lý một cách chuyên nghiệp, hiệu quả hơn.... Tinh Hoa Quản Trị

Management Quotes:

Sir Isaac Newton

Không có một phát minh vĩ đại nào được tạo ra mà không bắt đầu bằng một phỏng đoán táo bạo!